Vì Sao?

các mom cho em hỏi vì sao từ ngày đầu của chu kì kinh nguyệt cuối mà ứng dụng này có thể biết tuần thai được ạ?Em mới dùng ứng dụng nên không biết vì sao ...các mẹ bầu biết thì giải đáp cho em với ạ...

5 Các câu trả lời

Mom lấy ngày đầu chu kỳ trừ đi 3 tháng rồi cộng 7 ngày là ra ngày dự sinh, Ví dụ : mình ngày đầu chu kỳ là 10/09 trừ đi 3 tháng là 10/06 cộng thêm 7 ngày là 17/06 đó là ngày dự sinb

M vao phần cài đặt, cập nhật thông tin, ngày dự sinh của bé sẽ theo dõi được tuần thai AK m

Cài ngày dự sinh cho chắc mom nhé

M vô phần cài đăt nhé

Vào phần cài đặt m