Các mom cho em hỏi chi phí tiêm thuốc kích trứng là bao nhiêu ạ?

Các mom cho em hỏi thuốc kích trứng dạng tiêm có hiệu quả hơn dạng uống không ạ? Em uống 3 tháng rồi nhưng trứng không trội ạ. Có cách nào cải thiện không? Em bị đnbt ạ. Đi khám bs nói mình cố gắng canh ngày trứng rụng qh, nhưng em thử que lên k rõ nên khó biết. Đi canh thì bs bảo có thể tiêm thuốc kích trứng và hẹn sau 24h là qh. Vậy có mom nào đã từng tiêm thuốc kích trứng chưa ạ? Có ảnh hưởng gì không ạ? Mong được 1 lần được thấy cơ thể mình thay đổi. ❤️ cảm ơn các mom cho lời khuyên nhé.!

2 Các câu trả lời

mình chưa nhưng m có thể lên gg search nnhes