Thai 40 tuần mà chưa thấy gì có nên lo lắng ko ạ?

Các mom cho em hỏi, nếu thai đủ 40 tuần rồi mà chưa chuyển bụng thì các bác sĩ có can thiệp gì để cho mình sinh thường được không ạ? Hay phải sinh mổ? Mình nay được 40t mà chưa thấy gì hết, sợ phải lên thớt quá.

Thai 40 tuần mà chưa thấy gì có nên lo lắng ko ạ?
8 Các câu trả lời

Lúc mình cũng vậy 40t lo lắm nên đi viện nằm trước để theo dõi nằm viện đúng 1 tuần thì bé đc 41t mới chịu ra chị chịu khó vào viện nằm trước để ngày nào bs cũng xem nước ối tim thai theo dõi bé á với lúc ấy ngày nào trong viện mình cũng đi ngày mấy cử đi nhiều thì nhanh sanh hơn.

Mình cũng tròn 40w hnay. Bsi bảo là chỉ cần nước ối vẫn đủ, trong; tim thai tốt; không phân su; 2-3 ngày khám 1 lần thì có thể đợi đến 41w. Sau 41w sẽ tính đến các phương án khác!

chưa mở phân họ củng kích đẻ , nếu kích mà mẹ vẩn k mở phân nào ng ta sẽ cho b đi mổ, trường hợp cuối mới mổ á, chứ k phải vào là ng ta cho mổ đâu bạn.

Như hồi mình sinh ở 108. 40w khám nếu vẫn bt thì theo dõi thêm. 41w vẫn k có dấu hiệu cho nhập viện đẻ chỉ huy, mà xui là k đc nên sáng hôm sau mình mổ

Mk đây mom... chịu khó tối đi thể dục ăn dứa cũng nhanh đẻ ...40w đợi mãi không đẻ 41w mới chịu ra

Kích đẻ đi c. Vì để lâu quá nhiều khi cạn ối mà mình k biết nguy hiểm

Bs sẽ kích sinh á b, nếu k sinh thường dc thì mới mổ!

Có thuốc kích đẻ :v

2y ago

có ,kích cho có cơn đau mom ạ