thai 40 tuần chưa chuyển dạ có nên mổ ko ạ?

mấy mom có ai có thai 40 tuần chưa sinh mà cũng chưa thấy dấu sinh gì ko ạ? e mai là đủ 40 tuần, bụng cũng tụt sâu đi tiểu liên tục mà k thấy máu báo hay bung nút nhầy gì ở quần lót cả k biết có sao k. e muốn sinh thường ở Từ dũ vì thai kỳ ổn định bt mà sao giờ 40t chưa có nhúc nhích gì, tưởng bầu con so sinh sớm chứ ạ

thai 40 tuần chưa chuyển dạ có nên mổ ko ạ?
9 Các câu trả lời

ui nếu thai 40 tuần chưa chuyển dạ thì mom nên vào bv khám và cho bs theo dõi e bé xem sao. tùy tình hình mà có biện pháp giục sinh như kích thích cơn co tử cung xuất hiện bằng cách làm vỡ các màng theo phương pháp nhân tạo Có khi sẽ xài hormone oxytocin hoặc dùng các thuốc khác để kích sinh đó mom. Mổ hay k thì tùy thăm khám xem có nguy cơ hay k nữa. Chúc mom mẹ tròn con vuông nha

quá ngày m đi kích sinh nha.. k phải cứ con so là sinh sớm đâu.. con so con rạ gì như nhau cả thôi.. có ng sinh con so tuần 41 luôn m nhé..

M nên nhập viện để được bsi theo dõi xem nên sinh thường hay mổ nhé

chắc bây giờ m đang ở viện rồi chúc m mẹ tròn con vuông nhé

mua quả dứa về ăn để có cơn chuyển dạ nha mom

m nên đi khám để bs tư vấn nè

Quá dự sinh r đi khám đi mom

m nên đi khámtrc đã

Vào viện đi mom