Cái nào cần thiết hơn ạ

Các mom cho em hỏi nên mua tã dán hay miếng lót sơ sinh ạ.Em phân vân quá #Xin_cac_mom_ch_em_ý_kiến

4 Các câu trả lời

Nếu Mom sinh Bé gái thì dùng miếng lót cho tiết kiệm. Tập đầu mình sinh Bé gái. Bé xùy xoẹt cỡ 15-17 bỉm / ngày dùng miếng lót thật sự chân ái. Bé này mình mới sinh là Bé trai có mua cả miếng lót nhưng ko phù hợp vì Bé có Chim nó tè là te tua ướt hết cả đệm lẫn áo nên mình dùng tã dán mà dùng 20 ngày hết 4 bịch rồi. Tốn dã man. Bé trai này cũng y chang Chị lớn xùy xoẹt nhiều ngày 15-17 miếng.

5mo ago

dạ em c.ơn mom .Cu nhà em, em mua 2 bịch tã lót nhỏ vì nghĩ tháng đầu nên sài tã lót là hợp lí nhma ko ngày em cu xì xoẹt ko biết bao nhiêu lần nên 1 tuần đã hết r.Nay bà ngoại mới đi chợ đổi qua tã dán á

mình cho bé dùng miếng lót khoảng 2 tháng cho dùng tả dán mà giờ bé hay nằm nghiêng lại ướt sắp chuyển qua tả quần

dùng miếng lót khi bé 1-2 tháng cũng tiết kiệm, sau đó dùng tã dán

mình hai đứa đều dùng tã dán chứ k động đến một miếng lót nào cả

6mo ago

Dạ em c.ơn