Chia sẻ kinh nghiệm mang thai

Các mom cho em hỏi là em đang mang thai tuần thứ 35 mà hôm qua tới nay em ra dịch màu trắng giống như lòng trắng trứng gà ấy ạ, không có mùi. Hôm qua thì ra ít nhưng hôm nay lại thấy nhiều ạ, em tập đầu mang thai nên hơi hoang mang, em cũng lên mạng xem nhưng mà nhiều thông tin em cũng không biết như thế nào luôn ạ 🥺🥺

1 Trả lời

Nếu nút nhày thì chỉ ra 1 lần thôi. Còn ra như mom chắc viêm. Mà mom đi khám cho yên tâm nhé