#Các mom cho em hỏi

Các mom cho em hỏi em đang mang thai tuần 5 mà hôm nay thấy trong người hơi choáng, thỉnh thoảng hơi đau bụng dưới bên phải, chuột rút lưng và có ra chút nhầy màu nâu nhạt. Các chị cho em hỏi liệu có nguy hiểm không ạ?

7 Các câu trả lời

đi khám nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

đi khám bs để thuốc uốn sẽ ổn thôi bạn

lo quá thì nên đi khám cho yen tâm nha b

đi khám ngay m

Đo khám nhé

Tt