Tư vấn khi mang thai

Các mom cho em hỏi, em mang bầu được 32 tuần. em bị đau họng, nhức đầu, thi thoảng có sốt nhẹ. Giờ em nên uống thuốc gì để mau khỏi và không ảnh hưởng đến em bé ạ. Hôm nay là ngày thứ 2 rồi ạ

10 Các câu trả lời

bạn khám hỏi bs chỉ bạn rầu cho bạn uống thuốc mình đau không dám uống thuốc sợ lắm mình 2 tuần mới bớt á bạn

M đi khám cho chắc. Có thuốc cảm dành cho bà bầu. Vs chăm súc miệng, nhỏ mắt mũi bằng nước muối sinh lý 0.9%

Súc miệng nhỏ mũi bằng nước muối sly, uống thêm chanh mật ong pha ấm nha m

uống được panadol xanh và eugica kết hợp súc họng xịt mũi

Mom đi khám để bsi kê thuốc an toàn cho mẹ và con nhé

mình nấu nc gừng nóng chờ ấm ấm súc họng nè

Uống dc paradol vỉ xanh dc b nha

Mình khám bên đông y

Đi khám mom nhé

chúc m mau khỏe