Cận thị

Các mom cho em hỏi, em bị cận chưa tới 1 độ, em có đeo kính nhưng chỉ khi đi đường. Từ ngày e bầu bé đến giờ 18 tuần rồi, ko đeo kính vào là nhìn cái gì cũng chỉ lờ mờ. Liệu sinh xong mắt có nhìn rõ hơn như trc ko? Em cảm ơn!

2 Các câu trả lời

Khi bầu mắt nhìn ko rõ đâu m, cố gắng ko tăng độ cận thôi. M ăn thêm rau diếp cá sẽ tốt hơn cho mắt. Mh cứ có bầu là phải đeo kính mát suốt. Nhưng sau sinh, khi cơ thể hồi phục bthường thì mắt cũng bthường

E k bị cận. Mà khi mang thai mắt e k nhìn rõ luôn. Nhìn mẹ mà cứ chập chờn ra bà nào ấy. E cũng hoang mang như m

4y ago

M mong là khi sinh xong sẽ cải thiện hơn chứ ko thì bất tiện lắm 😥😥