các mom cho em hỏi : e mỗi lần ăn được 1 xíu là lại đau bụng đi ngoài , 1 ngày mà em đi tận 3 - 4 lần😓, e nên làm sao để giảm tình trạng này đây các mom #tậpđầulàmmẹ #các_mom_tư_vấn #cmtưvấn

8 Các câu trả lời

Khi mang bầu thì sức đề kháng của mẹ bầu sẽ kém hơn vì thế mà rất dễ bị vi khuẩn xâm nhập. M kiểm tra lại đồ ăn xem có đảm bảo vệ sinh ko ạ, ăn chín uống sôi. Nếu không cần đi khám m nhé. Mình đang có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp mình với ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true

m ăn búp ổi với vài hạt muối uống chút trà gừng nữa k đỡ nên đi khám nhé

m nhai búp ổi, búp chè, uống nhiều nước ấm xem s m.. k đỡ nên đi khám nè..

M uống trà gừng buổi sáng với ăn thêm sữa chua nhé

đi khám mom ơi, có thể dạ dày mom có vấn đề

đi khám nha m chứ vậy hoài k tốt đâu ạ

đi khám đi m

b