?

Các mom cho em hỏi e còn đến 1 tháng mới tới ngày dự sanh mà giờ cặp chân e nó phù ú nu vậy có sao ko ạ, huyết áp đường huyết đều bt hết, mà nhìn cái chân sợ quá các mom à?

?
22 Các câu trả lời

Mom ơi. Mom chịu khó làm như e bảo nhé. Ngủ hay nằm trên giường nên kê gác chân lên gối. Chịu khó xoay cổ chân để tăng tuần hoàn máu chân. Và tối trc khi ngủ mom ngâm chân với nước ấm có chút muối và mấy lát gừng/ dầu gừng j đó.