?

Các mom cho em hỏi e còn đến 1 tháng mới tới ngày dự sanh mà giờ cặp chân e nó phù ú nu vậy có sao ko ạ, huyết áp đường huyết đều bt hết, mà nhìn cái chân sợ quá các mom à?

?
22 Các câu trả lời

Mom ơi. Mom chịu khó làm như e bảo nhé. Ngủ hay nằm trên giường nên kê gác chân lên gối. Chịu khó xoay cổ chân để tăng tuần hoàn máu chân. Và tối trc khi ngủ mom ngâm chân với nước ấm có chút muối và mấy lát gừng/ dầu gừng j đó.

Mom đi viện kiểm tra đi nhé ko phù chân nó cũng lắm nguyên nhân lắm mom, xem bác sĩ bảo sao ko cẩn thận là triệu chứng tiền sản giật nếu gần cuối thai kì mom nhé

Nỗi khổ chung của các Mom bầu, Mom hạn chế ăn mặn lại nhé, ngâm chân vào nước ấm trước khi ngủ, khi ngủ thì gác chân lên gối nữa nha.

Mom thử ngâm chân với nước ấm xem . Tình trạng phù này thì cũng tự nhiên thôi nên đừng lo lắng quá

Minh sanh xong kung còn bi phù ak. Sanh rồi mình mua râu bắp non ze nau nuoc uong. Uong nhu thay nước 3ngay het

sắp sinh nó v đấy.... mấy ng bảo là xuống máu... mình bị như v 3 lần cơ.

Sanh xong ra thang nó hết à mom ơi. Ko biết các mom khác thì sao. Em thì la vậy đó

Mom có hay mát xa ko, chịu khó mát xa và ngâm chân đỡ phù hẳn đấy m ah.

Khôg s mom à , mik 33t cũg bị giốg mom , sah sẽ hết à mom

Mình cũng bị giống bạn . Đi khám bác sĩ nói đó bầu bí .

5y ago

Cám ơn bạn nè 😅