Đăng ký gói vip

Các mom cho em hỏi có mom nào đăng ký gói vip mà đã nhận được quà tặng từ bé yêu chưa ạ? Và cách nhận có cần trả thêm tiền ship hàng không ạ hay nhận free #Xin_cac_mom_cho_em_ý_kiến

Đăng ký gói vip
2 Các câu trả lời

Theo app cũ là mình tham gia các chiến dịch và đc + điểm to. Chứ không hẳn là nhận quà. Có lần có một số loại quà trong mục đổi quà hàng tháng thì chỉ dành riêng cho VIP. Còn app mới thì mình mới đăng ký không lâu nên chưa biết tnao

12mo ago

OK mom

M k đăng ký