Vừa đẻ mổ 9 tháng thì mang bầu

Các mom cho em hỏi có mom nào vừa đẻ mổ bé mới được 9 tháng mà lại bầu ko ạ? Em hiện vẫn đang dưỡng để sinh tiếp ạ? Các mom có bạn bè người thân nào như em không ạ? Em cũng khá lo ạ 😓

7 Các câu trả lời

tui nge dụ mới mổ đẻ dc chưa bao lâu mà lại bầu sao tui ớn quá. Thiệt tình là thấy sợ. Ko đủ dũng cảm cược cái mạng nhỏ bé này vào. Nge chỉ muốn niêm phong cl lại chứ chả muốn j nữa

khá là nguy hiểm , nhưng lỡ rồi thì phải theo thôi , phải Theo bác sĩ , vào viện thường xuyên , khả năng mổ sớm , khg là bị toạt vết mổ ,khá là nguy hiểm , Mom phải Theo bác sĩ đó nha....

em nè mom.. lúc bé đầu 9m thì em siêu âm bé trong bụng đc 1m rồi.. giờ bé đầu 16m hơn và bé trong bụng đc 8m hơn r mom.. gần tháng nữa em lại mổ..☺

3y ago

cảm ơn các mom

bình tĩnh mom ơi, mom cứ theo chỉ định của bác sĩ thôi mom, chị gần nhà mh 3 tháng đã dính bầu lại rồi mà 38w mới mổ nên mom k cần lo lắng quá nhé

3y ago

cảm ơn các mom ạ

Chị dâu nhà mình. Con đầu 5th là dính bầu tập 2 rồi. Hơi cực xíu thôi. Đừng lo mom ạ

có nha mom, gần nhà mình sinh mổ bé tròn tuổi là mẹ vừa mổ lần 2 nè

đẩy bài cho m