Đau một bên ngực

Các mom cho em hỏi con em được 2th em cho con ti mẹ trực tiếp 2 ngày nay ngực em tự nhiên đau bên trái là sao vậy các mom con bú thì vẫn có sữa bình thường #các_mom_tư_vấn

7 Các câu trả lời

Mình thỉnh thoảng có hay nghe đau ngực chút. Mom ktra xem có bị tắc tia j ko, còn bé bú xong ko có cục cứng thì k sao đâu

có phải bị tắc sữa k m. nếu phải m chườm ấm, massage rồi hút ra hay cho bé bú nhiều vào m

chắc là bị cương sữa sinh lý, hoặc tắt tia sữa r m.. ngực căng quá thì m hút sữa ra nha..

dễ lại bị tắc tia sữa mom ạ,mom trườm nóng, massage a cho bé bú nhiều lần mom ạ

m cho bé bú bênkia bên còn lại cũng sẽ dồn sữa m ạ nên đau í

nếu đau cứng ngực là tắc tia sữa m ạ

Quan tâm