Các mom ơi cho em hỏi, em đang 23w ho lắm , đau ngứa họng , nghẹt mũi , chảy nước mũi 3 hôm nay rồi

Các mom cho e xin kinh nghiệm với ạ #cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

13 Các câu trả lời

1 nắm lá tần. Lá hẹ. 4-5 trái tắc. Tép gừng nhỏ. Đường phèn. Rồi chưng cất thuỷ. Đường tan. Chắt nc ra uống trong ngày Ngày chia ra uống 3-4 lần . Làm thử 3 ngày có đỡ nhiều lắm ak

https://community.beyeu.com/booth/1863014?d=ios&ct=b&share=true Mình đang tham gia cuộc thi ảnh noel sung túc, mom dành chút thời gian like và bình luận ảnh giúp mình nhé. Cám ơn mom.

sử dụng siro ho astex vz thuốc nhỏ mũi otilin giúp giảm ho và nghẹt mũi.ngoài ra mom nhớ hái lá về sông nhẹ mặt đi.chắc mom bị cảm rồi đấy.uống vitamin c vào.

Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true.

bầu bì nên đi khám mom nha bác sỹ kê thuốc uống không nên tự ý mua ngoài

Đi khám uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ mom nha

mom nhỏ mũi nc muối sinh lý. dùng thêm mật ong nhé

xông phòng và chưng tắc đường phèn uống m nha

Rửa mũi thường xuyên cho con

mom đi khám cho yên tâm ạ