Tim thai yếu

Các Mom cho e hỏi với ạ. e có kinh nguyệt lần cuối vào ngày 15-11 hết ck là 20-11 ạ, hôm 24-12 e đi sa bay kết luận thai 4w4d, hôm nay m5-1 e đi sa lại thì lại là 7w5d, e thấy hoang mang quá, với cả nay e đo nhịp tim cho bé mà có 130/p à, bay sa bảo đập hơi yếu ạ. m nào có kinh nghiệm chỉ giúp e với ạ

2 Các câu trả lời

Mới có tim bé đập khá cao cỡ 150 trở lên á , thai càng lớn tim bé sẽ đập ổn định lại . bạn đi khám hỏi bs như v có sao , r có cách nào khá hơn k .

.