Các mom cho e hỏi với ạ . em bầu đc 39w đi siêu âm bs bảo đầu bé to vậy có lm s không ạ.

Các mom cho e hỏi với ạ .e bầu đc 39w đi siêu âm bs bảo đầu bé to vậy có lm s không ạ.

11 Các câu trả lời

đầu to thì có sao đâu mom, bác sĩ có nói gì nghiêm trọng ko? nếu ko thì ko có j phải lo cả mom ạ. mình lúc bầu con mình cũng đầu to này, chả có j. chỉ là đầu nó to thì sợ đẻ thường ko nổi thôi mom 😂

Khó đẻ thường chút thôi m. bé nhà mình trước cũng đầu to, cơ mà vẫn trong mức đẻ thường được, hết sức rặn kịp ra cái đầu không là con bị ngạt

đầu to nếu sinh thường thì khó mẹ thôi, chứ k có vấn đề gì đâu mom. chúc mom và bé mẹ tròn con vuông.

bsi có nói gì không ạ. chứ to một chút thì là khó đẻ mình phải sinh mổ

đầu to bs k nói gì thì k sao đâu mom, chỉ sợ sinh thường khó cho mẹ thôi

Ko sao mom, mom đi bộ tập thể dục nhẹ nhàng cho dễ sinh nè

2y ago

Chúc mom sớm gặp bé nha. Yên tâm mom ạ, chị mình cũng hơn 41w bsi kích sinh ấy, quá dự sinh đi khám đều theo bác sĩ dặn nhé mom

to thì sợ mom rặn không nổi thôi.

k sao đâu mom,chỉ rặn hơi mệt

bs k nói j thì k phải lo đâu m

k sao đâu m ơi.