Bé chậm tăng cân

Các mom cho e hỏi với ạ. Bé nhà e bmht, mà bé chậm tăng cân quá ạ. Tháng đầu tăng gần 3kg đc 6kg. Nhưng tới tháng sau là bé chững cân k tăng mà còn bị sút còn 5kg8. Hiện giờ bé 3th15d tăng đc khoảng 6 lạng, được 6kg4 ạ. Vậy có phải bé hấp thụ kém k ạ, hay do sữa e ạ?? #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ #cmtưvấn #các_mom_tư_vấn

6 Các câu trả lời

3 tháng đầu là giai đoạn vàng phát triển cân nặng của con, và phát triển cân nặng tập trung nhiều trong 3m đầu. Từ tháng thứ 4 trở đi cân nặng của con bắt đầu chững lại và tăng chậm. Con 3m15d được vậy là trộm vía rồi m nhé, không phải là hấp thụ kém đâu nhé

2y ago

Thường thì tất cả các bé sẽ chững cân từ tháng t4. Ko tăng nhiều như 3m đầu đâu ạ

Cân nặng của bé so với tháng tuổi như vậy là ổn rồi nhé m.vì thường 3m đầu là con thiên về phát triển cân nặng rồi các tháng sau dần sẽ tăng chậm hơn.Trong Tap có Công cụ theo dõi cho em bé có chiều cao cân nặng cụ thể từng ngày từng tháng m tham khảo xem nè

2y ago

ở đâu v ạ. mom hướng dẫn mình với ạ

m thử ăn uống thịt thà các thứ vào cho đủ chất rồi cho con bú. nếu tình hình sụt cân cứ kéo dài quá 3 tháng thì nên đưa bé đi khám dinh dưỡng m nhé

2y ago

dạ . e cảm ơn mom ạ. e ăn uống đầy đủ và bổ sung thêm ngủ cốc nữa mà vẫn chưa thấy tiến triển gì ạ

em ăn uống đủ chất vào xem nha.. bé hấp thu v cũng ok rồi k tới nỗi kém ạ..

2y ago

dạ mom. e cảm ơn ạ

vậy là ổn rồi m cân nặng bé lúc 3tháng gấp đôi lúc mới sinh bthg nè

2y ago

dạ.. tại e thấy bé 2th k tăng cân nên e lo ạ

m ăn đầy đủ chất r cho bé ti , bé lên cân vậy là ok r m

2y ago

dạ mom.. e thấy bé chữbg cân nên lo ạ