bổ sung vitamin theo từng giai đoạn mang thai

các mom cho e hỏi trong quá trình thai kì các mom dùng thuốc gì để bổ sung chất vậy ạ? mỗi bác sĩ bảo mỗi loại thuốc khác nhau làm e hoang mang quá

13 Các câu trả lời

Giai đoạn đầu thì em không dám chắc. Còn tam cá nguyệt 2,3 là em tự ra hiệu thuốc mua viên tổng hợp cho bà bầu, em cũng uống nhiều loại ý. Đợt 20w đi xét nghiệm thấy máu thiếu sắt thì có bổ sung thêm ít sắt. Trộm vía may mà con vẫn khoẻ. Nhưng khuyên m tìm hiểu bác sĩ nào uy tín và nghe khám bác sĩ đó thôi thì hơn.

Mom chọn thuốc bổ tổng hợp cho bà bầu hoặc dùng các loại sắt, canxi riêng. sắt dùng khi phát hiện có thai đến sau sinh 1 tháng, canxi thì ng ta khuyên nên làm xn trc rồi mới biết nên bổ sung bao nhiêu

Uống vitamin thôi mom. 6 tháng uống thêm sắt, 7 tháng uống thêm canxi nha

có loại vitamin tổng hợp cho bà bầu đó mom, 1 viên nhiều chất luôn

Trong thai kì mình chỉ bổ sung sắt và canxi thôi mom

mk thì bs kê cho sắt vs canxi thôi

sắt,canxi mom ạ

sắt canxi á mom

sắt. canxi m

sắt, canxi m