Thủ tục ly hôn

Các mom cho e hỏi thủ tục ly hôn đơn phương diễn ra như thế nào sau khi e đã nộp đơn ra tòa Vì e là loại người yếu đuối nhạy cảm hay xúc động nên e sợ lúc ra tòa k biết người ta có nói j hay hỏi e những câu như thế nào làm e k kiềm chế e khóc k nói được j Các m đơn thân nào đã từng ra tòa ly hôn cho e hỏi là tòa sẽ hỏi những j , có cần thu thập bằng chứng ngoại tình hay phũ bu k, có diễn ra lâu k, cần phải chuẩn bị những j,... E cũng muốn kể chuyện của e cho mọi người nhưng khi viết ra những dòng này e cũng đã khóc rất nhiều, vì e uất ức lắm Chuyện của e cũng dài nữa, tóm lại là ck e có n khác, ở chung e nhưng chỉ trơ mắt nhìn e làm việc nhà rồi chăm con, còn nó thì nằm bấm đt k hề đụng đến ngón tay, e làm chung công ty với nó nhưng sáng phải dậy thật sớm để dọn dẹp lau quét nhà cửa cho con ăn uống có khi trễ giờ làm, chiều thì tăng ca về thì giặt giũ rửa chén làm đủ thứ việc đến khuya ms đc nằm xuống, còn nó thì sáng canh sát h đi làm dậy ăn uống thì đi làm liền, chiều về ăn uống tắm rửa bấm đt xong ngủ, k phụ việc nhà e cũng k nói đằng này cũng k phụ tiền nuôi con, k 1 đồng luôn các m ạ, mình e phải gồng gánh mệt mỏi cũng phải ráng tăng ca để kiếm tiền nuôi con, còn nó thì chỉ lo ăn nhậu, 1 tháng làm nó nghỉ hết 1 tuần để ăn chơi nhậu nhẹt Con e 1 tuổi mấy rồi chứ nó chưa hề mua cho tk nhỏ 1 món j để ăn, chưa hề nuôi con đc 1 ngày nào E thật sự chán nản lắm các m ạ

11 Các câu trả lời

nếu chồng mom ngoại tình thì nên có bằng chứng xác thực! với lại mình nghĩ 2 vợ chồng nói chuyện rõ ràng về việc này đi .chứ giờ ra tòa chắc họ chỉ nghĩ 2 vợ chồng chuyện bé xé ra to ý 😢làm gì thì làm cũng phải để cho mình 1 đường lui mom ạ

haizzz , thật sự phụ nữ chúng ta cần 1 người ck tâm lý và luôn yêu thương vợ phụ giúp vợ việc nhà thôi như vậy cũng đủ hạnh phúc rồi . Thôi lần này m đã chọn nhầm người rồi hãy từ bỏ và tập trung lo cho con nè

chẳng qua là mình chọn nhầm người thôi m , gạt bỏ tất cả 2 mẹ con làm lại từ đầu nè ,cố lên m

tin nhầm người, lấy sai người là vậy m. mạnh mẽ lên m nhê

Cố lên m nhé, vì con hãy mạnh mẽ làm chỗ dựa cho con sau này

loại người đó có cũng như không, cố lên mom nhé.

thương m!! loại này bỏ là vừa m ạ..

khổ thân m. cố lên m ơi

cố gắng lên m

đồng cảm vs m