Bầu 15t

Các mom cho e hỏi thai máy tuần thứ bao nhiêu ak.e 15t rồi nhưng chưa thấy có cảm giác thai máy.e bầu bé đầu nên cái gì cũng thấy lo quá.

21 Các câu trả lời

Tùy bé nhak mom ..có bé máy sớm có bé đến 18, 20w mới máy ..bé mình gần 13w là máy nhẹ rồi mà ít lắm để ý kỹ mới thấy..giờ 19w đạp như trâu luôn

Tầm 16 17w là thấy bé máy nhẹ r...để ý ms biết 😂😂 18w trở lên là cảm nhận rõ mom ạ...tùy từng ng thôi mom 😍😍

15t thì chưa nhiều đâu hì hì từ từ Mom sẽ thấy rõ hơn nhé. Lúc này em ấy còn bé tí xíu ah

Mình 18 w thì nghe ít. Chú ý lắm mới thấy. Cứ từ từ sẽ thấy con máy thôi m

Bé nhỏ máy mình chưa cảm nhận được đâu mom

e 20w mới cảm nhận đc sơ sơ thôi..

Mình 19 tuần mới cảm nhận được

bầu lần đầu khó cảm nhận lắm

Sớm nhất củng 17w nha mom

Mình 20 tuần ms máy