Bầu 14w4d 🙁

Các Mom cho e hỏi là có cách nào cho con bớt nghịch không? Chứ ngày nào nó cũg lăn lộn nghịch ngợm r đạp e sợ quá mà, kén ăn nữa, mình ăn thì rất ngon miệng,mà ngoảnh trước sau là con nó đạp,chớ ra bằng sạch 🙁 #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

mom cảm nhận dc bé đạp sớm thế?@@ con đạp dc vậy là bé khỏe, mom phải mừng chứ. Còn việc ói khi bầu là bình thường, nghén nó phải vậy.

trộm vía bé khoẻ quá mom, nghịch vậy đó mà mẹ lại yên tâm, chứ hôm nào ko nghịch thì lại lo cho mà xem

chúc mom sức khỏe , 14w4d mà bé đã đạp rồi á mom

3y ago

con e 12 thág đi siêu âm đã đạp lug tug rồi. gần đây cảm nhận được rõ con đạp luôn, bé nghịch M à

nhưng mà con k đạp thì mẹ lại lo đó mom ơi

Mk con 14w3d.mà chưa thấy j hết

3y ago

bé nhà e nghịch từ lúc 12w, đi siêu âm chân tay đã khua khoắng loạn lên r, bác sĩ bảo bé khỏe,e cảm nhận được sớm. còn bình thường các M phải 18w mới thấy

bé nhà mẹ khỏe nhỉ

chúc m sức khỏe

chuc m suc khoe

3y ago

chúc M sức khỏe