Bé ăn dặm

Các mom cho e hỏi khi nào bé ăn dặm đc v ạ..ngày đầu tiên bước sang tháng thứ 6 hay là 6 tháng tròn thì mới cho bé ăn dặm ạ

Bé ăn dặm
15 Các câu trả lời

hihi. theo em thì qua 6 tháng bắt đầu ăn. nhưng ăn chọn ngày tốt cho ăn nữa á mom. tập đầu em còn đi hỏi ngta chọn ngày như thế nào, em phải xem lịch, r chọn ngày nước lên nước xuống nữa. haha

11mo ago

chọn ngày tốt như ngày làm đám cưới á mom. nghe bảo chọn giờ nước xuống nữa. cho con không bị trào ngược lại. hihi.

Bé nhà m sinh 14/10/2022 à. Bé nhà n hnay cũng tròn 6m. M cho bé ăn đc 5-6 bữa j rồi ad

ăn từ trc cx đc mom ạ ,có bột pha sẵn cho bé 4m trở lên ấy

tròn 6tháng là mom bắt đầu cho bé ăn đk rui

5,5-6m ơi, ko cần qtrong quá đâu mà

tròn 6 tháng là ăn được nka mom

cứ đúng 6m cho bé ăn luôn mom

6 tháng tròn rồi cho ăn nhé

dạ..e cảm ơn các mom 🥰

6. tháng tròn mới ăn dặm