Em phải làm sao :((

Các mom cho e hỏi. Hiện tại e đang ở vũng tàu 2 vc em ra đây làm ăn.. Như là em muốn về Kiên Giang để sanh nở. Vì bảo hiểm e kh có ở đây. Khẩu thì ở KG. Nhà đây cũng khg đủ điều kiện sanh nở và nhà có chăn nuôi sợ ảnh hưởng đến bé. E muốn về quê sẵn có mẹ đẻ nuôi thì làm sao về được đây các m :((

11 Các câu trả lời

Mom nhờ người ở dứoi kg hỗ trợ đón người Nha chứ về tới chốt tiền Giang là ko cho qua đâu kẹt ở đó là sinh trên Sài Gòn còn mất tiền hơn

3y ago

Bớt giản cách ba e ở KG lên rước về mà níu khg hết em cũng khg biết phải làm sao

chỗ m k có chính sách hỗ trợ đón người chỗ khác về quê à, m liên hệ ở quê thử xem

mom lên facebook tìm page Tôi là dân Kiên Giang hay na ná vậy xem họ có hỗ trợ về quê ko

thì mom cứ về ,có giấy test âm tính và giấy thông hành là về được

Mom liên hệ ở quê xem chứ mình cũng ko rành, vì đang dịch lắm

nếu dưới quê có tổ chức đón công dân thì m đăng ký đi m

mong là mom về được.. em thì k rành mấy này..😔

mom xem thử tỉnh có hỗ trợ cho ng về quê ko

chỗ mom có đk hỗ trợ người về quê k?

3y ago

Em có hỏi trên xã rồi. khg có xe từ thiện nào vô đây rước được :((.

Chúc mom và bé khỏe mạnh