các mom cho e hỏi , em định đi tiêm uốn ván ở trạm xá , nhưng e đang sợ cái là : e mới 15+☹️ sợ vào tiêm rồi họ báo Công an nữa , không biết có vậy kh ạ các mom😥😥#lolắng

12 Các câu trả lời

Em theo dõi 1 tài khoản tik tok là luật sư, có 1 cmt hỏi con trai họ vs con gái ngta lỡ có bầu thì có làm sao k. Luật sư bảo nếu tự nguyện thì không sao

đi tiêm dịch vụ ỏ trung tâm tiêm chủng ấy e..có 110k 1 mũi thôi

em mới 15 tuổi hả?@0@ nếu dc thì m nói ba hoặc mẹ dắt đi tiêm nhé.

2y ago

đi cùng ba của bé nhà e được k ạ😅 tại gđ e ở xa hết rồi chi

đi cùng người lớn thử e, k thì e đi tiêm dịch vụ nè

nên đi tiêm e nhé bảo mẹ đưa đi

Tiêm dịch vụ và đi vs Mẹ e nha

nhờ Ng lớn đi cùng xem Sao e

Em đi chung với người lớn

bảo mẹ chở đi nha bé..

Kêu mẹ dẫn đi nha em