chỉ dành cho me

Các mom cho e hỏi em của em có thai 2 lần khoảng 9 đến 10 tuần đều bị say ? Có cách nào giải quyết k

2 Các câu trả lời

trước khi thả để có thai nữa mom đi bắt mạch và uống thuốc dưỡng khoảng vài tháng sau đó hãy thả bầu, khi đã cấn bầu vẫn uống thêm thuốc dưỡng thai (thuốc bắc nha mom)bé e của mình trước cũng bị hư 2 đứa, nhưng giờ sinh dc 2 con rồi đó

Đi khám sức khoẻ sinh sản đi mom, bs sẽ hướng dẫn mom cách chăm sóc sức khoẻ trước và trong khi thụ thai