Hhhhhhh

Các mom cho e hỏi em có chu kì kinh nguyệt đều 30 ngày...Thường thì rơi vào ngày 23 âm lich..vậy mình tính ngày rụg trứng như thế nào ạk.

2 Các câu trả lời

Ngày rụng trứng là trừ 14 ngày. Vậy từ khi thấy kinh đếm tới 16 ngày là ngày rụng trứng nhé. Mom có thể mua que thử rụng trứng ở nhà thuốc đó mom. Mom ơi vào link cho mình xin 1 like với nhé, cảm ơn mom 😘 https://community.theasianparent.com/booth/872546?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Ngày thấy kinh đầu tiên thì mình tính là ngày 1, thêm 15 ngày nữa là ngày rụng trứng đó mom

M mua que thử trứng rồi hỏi cụ thể cách dùng vào ngày nào, người bán hướng dẫn cho sẽ dễ hiểu hơn nhé

4y ago

Ok mom..cảm ơn mom nhé