dành cho mẹ

Các mom cho e hỏi em bầu tuần 34 rồi giờ cứ thấy đau bụng như đau bụng đến kì kinh nguyệt vậy Đau như thế có bị làm sao ko nhỉ Em lo quá

8 Các câu trả lời

Mình Hôm 33 tuần rưỡi đau bụng nhức lưng đi khám bs bảo nằm nghỉ ngơi ko làm j hết. Tới 36 tuần bs bảo muốn sinh . Lấy thuốc về đặt jo đc gần 38 tuần ùi. Mà hay đau bụng nhức lưng nhức chân lắm . Khi nào đau Nhiều là sinh nek

4y ago

Đứa đầu lòng thôi đã mệt rồi còn nôn ra máu nữa chắc chẳng giám làm đứa thứ hai 😂

đi khám đi m m ơi qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

Đi khám thôi mom. Càng về các tuần cuối càng nên cẩn thận

Ko sao đâu mom, nếu đau lắm thì đi bv mom nhé

4y ago

Tập đầu nên chưa có kinh nghiệm

Bạn đi khám xem

Đi khám đi mom

Di kham di m.

Di kham di m