Mẹ bầu bị đau bụng

Các mom cho e hỏi e đang bầu mà cứ bị đau bụng không ra máu mà hôm nay e cứ bị đau lâm râm hoài mọi lần đau có 1 lần thôi mà hôm nay e đau mấy lần chẳng hiểu tại sao giờ dịch bệnh e không đi khám được

11 Các câu trả lời

nếu mới có bầu mà đau lâm râm k ra máu thì không sao đâu mom mom Đi khám phòng khám tư cũng được

e tính thì chưa 3 tháng mà app tính ckk lại là 4 tháng 22/5 e đi siêu âm lần đầu thì được 4 tuần

M đi khám tư cũng được mà. Nếu đau nhiều thì m đừng cố chịu đựng có thể động thai đó

dịch quá lại thấy sợ vào viện không may lây nhiễm mà ở đây lại không có phòng khám tư ak

đau nhiều nên đi siêu âm mom.. k dám đi viện thì khám tư cũng đc..

m theo dõi thêm nhé nếu đau nhiều thì nên đi khám m nhé

nếu 3th đầu thì đau lâm râm ko ra máu thì ko sao m ạ

giờ phòng khám tư ở quanh nhà ck e k có

nếu mom đang ở 3 tháng đầu thì k sao.

nên đi khám liền và ngay m à