Bé 1m19d.

Các mom cho e hỏi, e thấy thóp trên đầu bé bị hỏm xún và nó nhịp nhịp như v có sao k ạ? Với bé hay đi lẹt xẹt suốt, xì hơi cũng ra phân, khi nào mới hết v ạ ?#tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

Bé 1m19d.
24 Các câu trả lời

thóp bé nào cũng nhịp nhịp hết á m, hõm là các bà bảo thiếu nước, m cho bé ti no nha, xì hơi cũng ra phân gọi là tướt á m, nhue v thì vì hôm sẽ hết. m nên ăn chính uống sôi, vì con hạn chế 1 số đồ tươi sống, mắm hay các thức ăn chưa cay nóng nha.

bé hay xì xoẹt thì mom nên coi lại thức ăn mà mom ăn nhé, còn thóp của bé như vậy là bt, tránh đụng mạnh vào vùng thóp của con mom nhé

bé hay xì xoẹt thì mom kiểm tra lại đồ ăn nha, mom phải kiêng chua, cay, nóng, lạnh, đồ nhiều dầu mỡ mom phải ăn chín uống sôi nha

thóp nhịp nhịp là thiếu nước . bé xì xẹt hoài m xem đã ăn gì. còn hoài k hết m đưa bé đi khám nha

bé còn nhỏ nên thóp chưa đầy đc thôi mom.. 18 tháng thì thóp bé mới cứng lại hoàn toàn nha..

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua  đồ quá ngọt nhé.

Bé bú mẹ thì m xem lại đồ ăn xem kiêng cữ đã đúng chưa, còn thóp vậy ksao đâu m

ks mom nhed .nó chưa đầy nên v đấy .bé nhà mk hơn 8m r thi thoảng vẫn thấy v đây

thóp ss thg vậy m ạ , còn xì xoẹt thì k sao đâu m bé mình cũng thế

thóp bé vậy bth mom ơi Đừng có đụng vào