Sinh mổ vết mổ bị sưng

Các mom cho e hỏi, e sinh mổ đến nay được 7 ngày mà vết mổ từ ngày t5 bắt đầu sưng và có mũ, bsi bảo ngày t8 cắt chỉ sẽ nặng dịch ra hết không biết có bị sao không các mom, em lỡ quá. #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

Mom cố gắng nghe lời bác sĩ xem sao! E ngày thứ7 cắt chỉ rồi, vệ sinh sát khuẩn , những hôm cứ tắm rửa nhẹ nhàng bình thường! Chúc mom và bé khỏe mạnh! Mom hoang hỷ vào mục hình ảnh cho em xin một Tym vào ảnh đầu tiên nhé!

Ko sao đâu mom, bs kê thuốc cho uống vài bữa đỡ à. Mom vệ sinh vết mổ sạch sẽ để khô thoáng cho nhanh khỏi

nghe theo bs nha mom mà sao k may chỉ tiêu vậy mom? mom tránh ăn như xôi , bánh có chất nếp nha

bác sĩ nói v chắc k sao đâu m đừng lo quá nè..

chắc bs kê cho mom thuốc nữa đó,ổn thôi mom

Ngày 8 mom đi cắt rồi xem có đỡ không nha

chờ cắt chỉ thôi m, nghe lời bs là ổn

ủa chỗ m bs k may chỉ tiêu à.

3y ago

oh.. thì ra là z, 😅

chờ cắt chỉ thôi mom

đẩy bài cho mom