Thai 29 tuần gò cứng bụng

Các mom cho e hỏi e mang bầu bé thứ 2 được 29 tuần nhưng hay cứng bụng giống như gò. Tuy ko có chu kỳ, ko đau đớn gì và cơn gò diễn ra khoảng 15~20s, nhưng dạo gần đây khá thường xuyên. Em đã đi khám và tình trạng vẫn ko cải thiện mấy sau khi uống thuốc. Ko biết có mom nào gặp tình trạng tương tự có thể tư vấn cho em ko ạ? #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

2 Các câu trả lời

Bị gò thì m uống nước, thay đổi tư thế ngồi, nằm hoặc đi lại xem m

Bsi có kê thuốc giảm co k Mom

10mo ago

Có uống thuốc giảm gò nhưng cho có 7 ngày thôi m. Nay hết thuốc thấy gò nhiều hơn nhưng ko gây đau đớn gì.