hỏi đáp

Các mom cho e hỏi. E bầu được 11 tuần sáng sớm là sót ruột chịu không nổi e uống nước yến mỗi ngày một lon được không ạ? ( nước yến đóng lon loại ngân nhĩ)

4 Các câu trả lời

Sáng sớm uống nước yến ngọt quá cũng khó chịu nha m..uống hàng ngày cũng dx nhưng lâu lâu mua yến thật về chưng ăn cho tốt m nhé

Mình cũng hay uống yến lon bỏ tủ cho mát mát. Nhưng sáng m hãy ăn sáng j đã r uống

Các mom đêm năm có khó chịu bụng ko ạ, mình năm nghiêng thê nao cung khó chịu

4y ago

Em chỉ thích nằm ngửa thôi nghiêng bên nào cũng khó chịu hết mà vì con thôi mom

M nên ăn sáng