39w4d tập đầu

Các mom cho e hỏi e bầu đc 39w4d rồi mà nó đau 2 bên hông z là sao hả các mom

8 Các câu trả lời

triệu chứng bình thường k sao đâu mom.. mom nên chú ý vận động nhẹ nhàng, thay đổi tư thế thường xuyên, không nên ngồi đứng hay nằm một tư thế quá lâu, bạn cũng có thể mát xa nhẹ nhàng cho vùng lưng hông mỗi ngày, dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Lưu ý là tại thời điểm thai lớn như hiện nay không nên thay đồ ở tư thế đứng, mom nên thay đồ ở tư thế ngồi để đảm bảo an toàn cho hai mẹ con.

k s au mom ai gần sanh cũng z ạ... dau 2ben háng mà mỗi lần con thúc cái dau thêm cửa Mjh... thêm khó ngủ nữa

nay mình cũng 39t5d rồi mà vẫn chưa thấy gì mình cũng đang ngóng quá

bt thôi mom, cơ thể đang giãn nở hông ra để sẵn sàng cho vượt cạn thôi.

k sao đâu mom, gần sinh, e bé tụt xuống gây đau vậy đó

mình cũng đang mong bé lắm mà chưa thấy hiện tượng gì

do thai tụt xuống chuẩn bị sinh thôi m

chúc mom và bé sớm được gặp nhau