Xin ý kiến-tập đầu

Các mom cho e hỏi ,e bầu 27 tuần đi siêu âm bé nhà e nặg 980g vậy có nhẹ quá ko các mom .khám thấy bs nói thái phát triển bình thườg mà về ai củng bảo thai nhỏ quá ☹️.#xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem #BẦU

11 Các câu trả lời

dạ bà chị dâu bên ck e bà cứ kêu là thai nhỏ quá ,ăn vào mẹ chứ ko vào được con ,bà bảo vậy thì đến lúc sinh con có được 2k5 nữa ko nào đi siêu âm về củng chê thai nhỏ kí . ,mà e đi khám bs bảo thai phát triển bình thường ,