Xin ý kiến-tập đầu

Các mom cho e hỏi ,e bầu 27 tuần đi siêu âm bé nhà e nặg 980g vậy có nhẹ quá ko các mom .khám thấy bs nói thái phát triển bình thườg mà về ai củng bảo thai nhỏ quá ☹️.#xin_ý_kiến #tập_đầu #xinkinhnghiem #BẦU

11 Các câu trả lời

dạ bà chị dâu bên ck e bà cứ kêu là thai nhỏ quá ,ăn vào mẹ chứ ko vào được con ,bà bảo vậy thì đến lúc sinh con có được 2k5 nữa ko nào đi siêu âm về củng chê thai nhỏ kí . ,mà e đi khám bs bảo thai phát triển bình thường ,

Theo mình ko nên áp lực quá về cân nặng của con, con cứ phát triển bình thường khỏe mạnh là ok. Mẹ stress quá cũng ảnh hưởng đến bé nữa, cứ ăn uống đủ chất ngủ nghỉ điều độ. Còn ai nói gì kệ ngta

dạ ,e củng nhỏ con nữa mà đi khám thì ko thấy bs nói thai nhỏ ạ nên e củng cg ăn uống mà bà chị dâu bên ck cứ nói là e ăn vào mẹ mà ko vào con ,con quá nhỏ ☹️

27w chuẩn 875g thôi, bé hơi bị to rồi mom ạ. Ham to là ăn dao nhé. Ai nói thai nhỏ là do họ ko có kiến thức mới thốt ra thế mom.ạ

ko nhỏ m nhé, ai cũng bảo nhỏ vì ai cũng không biết chuẩn cân nặng là như thế nào m ạ.

đi khám về có bà chị dâu với mẹ ck cứ bảo thai nhỏ quá ,nghe là thấy buồn mom ạ☹️

3y ago

buồn chi mom oi chỉ mong con khỏe mạnh là dc rồi ai n j kệ họ cũng như mình thôi bên ck ai mang bầu ctrai làm như quý lắm bây giờ mà còn trọng nam khinh nữ nữa thiệt con người j đâu

tháng cuối thai mới tăng nhanh. trước mình sa 32w đc 1796g 4 tuần sa lại 3.0kg đó m

ok mà.. mấy ng đó k có kiến thức y học rồi mom ạ..

e 27w5d e dk 1300g

26w 1kg3