Tập đầu làm mẹ

Các mom cho e hỏi. E bé đc 1 tháng 3 ngày có cho nằm nôi điện được không ạ? #Có ảnh hưởng gì k các mom? #chuộtcon

10 Các câu trả lời

sợ lắc ảnh hưởng bé thôi m. cho bé nằm giường cho tốt. lớn xíu nữa nằm cũng dc m Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

4y ago

Cảm ơn mom nha..

Theo khuyến cáo thì trẻ nhỏ không nên nằm nôi điện đu đưa ạ. Ảnh hưởng đến sự phát triển trí não của con, nằm võng hay ẵm rung rắc nhiều cũng vậy ạ. Mom cho bé nằm thôi, hoặc đu đưa lúc bé tỉnh, lúc ngủ hãy để nôi nằm yên ạ.

4y ago

Cảm ơn mom nha

mình cho con nằm 2 ngày là ko dùng nữa. cảm giác lắc qua lắc lại con ngủ ngon nhưng ko tốt cho não của con và nôi điện lắc cà giựt lắm

nằm giường vẫn tốt hơn nha mom, nằm nôi điện thì lúc bé ngủ thì ko nên đưa nữa

theo mjnh thì để lớn thêm 1 xíu đã.vì nằm nôi rung lắc k tốt cho đầu của bé

k nên m nhe dung som quá rung lac liên tuc be k chiu dc ma sau nj be quen ngu khi lắc

Nằm giường vẫn tốt nhất m nhé

Đừng đun đưa nôi khi bé ngủ ạ

m không dùng

ko nên m ạ