Các mẹ chia sẽ giúp e với, e tập đầu làm mẹ ạ

Các mom cho e hỏi, có mẹ nào gặp tình trạng bé xuất hiện bướu huyết thanh sau sinh k ạ, là đầu bé sinh thừơng xong nó u lên bên trái nhưng chạm vào mềm mềm ,e gọi hỏi bs nói ra tháng sẽ hết , nhưng e hơi lo ạ #tập_đầu_làm_mẹ #xin_kinh_nghiệm

7 Các câu trả lời

Mình chưa nghe trường hợp này. Bsi nói vậy rồi mom cứ nghe theo bsi nè, ngta có kinh nghiệm mà. Mom đừng lo quá nhé

Mom đợi đến ra tháng thử xem sao, nếu không hết mom đi nơi khác uy tín hơn khám thử nè

3y ago

Cám ơn mom ạ ❤️

mình không rõ, mom lo thì đưa bé đi khám chỗ khác ạ

này mình k rõ, m lo thì đưa bé đi khám nơi khác xem m

3y ago

Cám ơn mom ạ ❤️❤️

bs nói vậy thì k phải lo đâu mom ạ

mom đợi ra tháng xem thế nào

3y ago

Cám ơn mom ạ ❤️

bs nói v thì k lo m ơi..