E đang thắc mắc về dòng sữa tươi cho bé 1t ạ

Các mom cho e hỏi con e sắp 1t . em cho bé uống sữa tươi k đường liệu có được k ạ bé nhà e đang uống sct ạ sợ đổi sữa bé k hợp tác ạ , nếu uống sữa tươi các mom khuyên e dùng loại nào tốt cho bé ạ , em c.ơn ạ

9 Các câu trả lời

một tuổi mình vẫn ưa tiên dùng sữa công thức nhé p vì tốt hơn còn sữa tươi thì chỉ có thể cho bé uống thêm p có thể chọn th hoặc Vinamilk hoặc p có thể cho bé uống các dòng sữa công thức pha sẵn

mom mua thử 1 lốc nhỏ cho bé uống thử xem bé hợp tác loại nào thì cho bé dùng loại đó.

TH true milk không đường là okie nhất ý mom , vẫn sen kẽ sct nhé ạ

1 ngày mình cho bé uống 1 hộp TH ko đường 180ml xen kẽ sct Mom nè

Sữa TH nè mom loại ít ngọt thanh dễ uống nè

bé còn nhỏ mom cho bé uống sct pha sẵn ý

mom thử cô gái HL, TH true milk

TH hoặc vinamik oke mom ạ.

Th true milk mom