Sữa Non

Các mom cho e hỏi chút xíu, có sữa non là nó tự chảy ra hay là các cục trắng trắng bám trên đầu ti ạ

2 Các câu trả lời

Mình vừa sinh xog là bs kêu mình nặn đầu ti sẽ ra 1 hay 2 giọt nước vàg đục á cho bé bú ngay

4y ago

Vâng,c.ơn m nha

cục trắng đó mom cứ để yên nha.. tắm xong chỉ lấy khăn sạch lau qua k cạy ra nha..

4y ago

e đọc trên mạng ngta kiu đừng cạy.. để cái đó sau sinh con tìm vú mẹ dễ hơn vì nó kiểu như giữ mùi của mẹ á.. trước e cũng hay cạy tưởng dơ.. nhưng đọc xong bài đó e k cạy nữa..