Sữa non như tn ạ

Các mom cho e hỏi từ 20 tuần là e có ra 1 xíu nước màu trắng vị mặn ở đầu ngực, với lại đầu ngực e nhìn như có vài mụn đầu đen, vậy có phải sữa non k các mom, chứ e nhìn lo qua k pk ngực bị gì? Tks các m ạ

7 Các câu trả lời

sữa non á m.. k vắt, k nặn, k cạy gì hết nha.. dùng khăn ấm sạch lau qua là đc..

sữa non Đó mom, mom lau sạch nhẹ nhàng, không nặn vắt là được ạ

sữa non đó mom mom vệ sinh sạch sẽ,đừng nặn hay vắt ra nha

Sữa non đó mom, mom lau sạch nhẹ nhàng, không nặn hay vắt nhé

sữa non ak m, ko sao đâu, nhúng khăn ấm lau sạch là đc ak

sữa non đó m. m lau sạch nhẹ nhàng, k nặn vắt là đc

đúng là sữa non í m m lau nhẹ bằng nc ấm nhé