38w3d

Các mom cho e hỏi bữa nay e 38w3d r nhưng chìu giờ bụng dưới cứ đau râm râm có phải là dấu hiệu sắp sanh ko ạ . e tập đầu nên lo quá?

12 Các câu trả lời

chuc me be khoe nha Em đang tham gia cuộc thi #TAPdoraemon M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1080296?d=android&ct=b&share=true

Mk cx 38w đây mom ơi...nhưng mình thì con xuống thấp r nên bs nói là có lẽ k ăn lễ đc...1 2 ngày nữa là lâm bồn😑

4y ago

Cố lên mom ơi😍

do con lớn chèn ép ak m ..mấy tuần cuối theo dõi thấy bất thường là phải đi liền

4y ago

C.ơn mom ạ 😍

Sắp r đó mom hồi bầu e cũng đau râm râm vào viện mở 7p

4y ago

M có ra dịch hay nước ối gì ko m

M đi khám nha m,37 tuần bé cũng cbi ra đời rồi đó

mom chú ý theo dõi có gì bất thường thì đi kiểm tra nha

Có dấu hiệu rồi đó mom

the thi m di kham di

Sắp rồi bnoiw

Sắp r đó Mom

4y ago

C.ơn mom ạ😍