Góc tham khảo của bà bầu 🙈🙈

Các mom cho e hỏi bầu 9 tuần dùng combo này liệu có bị nóng lắm k ạ , e bị máu nóng ạ 🙈🙈🙈 e mới lần đầu ạ

Góc tham khảo của bà bầu 🙈🙈
13 Các câu trả lời

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share. .

dạng viên này thì nóng mom ạ ,nhưng cứ dùng thử xem ,bị bón thì đổi loại khác ,mk dùng thì k tháy bị

M bị nóng thì nên hỏi ý kiến bác sĩ để bác sĩ kê đơn. Canxi thì sau 3m mới uống m nhé

loại này tốt nhưng mình dùng k hợp nên không thấy ok lắm

Mình có dùng loại này thấy khá ổn. Khả năng mình hợp

Mom tham khảo dòng canxi hữu cơ í. Của hãng Bio island

mình dùng thấy bình thường ạ

canxi thì qua 12w hãy dùng m ạ

uống này bao bón luôn á mom

canxi sau 3 tháng ms dùng nha p