Các mom giúp em vc lên đầu làm mẹ e k có kinh nghiệm mong nào cod con trải qua rồi thì tv giúp đỡ em

Các mom cho e hỏi bé nhà e đc hơn 10tháng thì thấy tay bé thi hoảng mọc mụn như ảnh e chụp và gần miệng bé như kiểu có nốt con gì đốt xưng và đỏ lên , kbt được có phải con đang gặp vấn đề bị chân tay miệng hay không , và làm cách nào để phân biệt được bận tay chân miệng với bệnh ngoài da của trẻ ạ #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi

Các mom giúp em vc lên đầu làm mẹ e k có kinh nghiệm mong nào cod con trải qua rồi thì tv giúp đỡ em
8 Các câu trả lời

mk nghĩ kp đâu mom ,mụn ở tay có thể do nóng nó bâng lên còn miệng thì chắc còn gì đốt thôi,theo mk thì tay chân miệng nó lan cả ng nữa s aya

1y ago

e thi thoảng vẫn thấy con mọc xg đc 2 3 hôm lại k thấy nữa ạ

Nốt này là côn trùng cắn thôi m. Nếu tay chân miệng thì kèm theo sốt m nhé

cái này kp bị tay chân miệng, mà chắc do nóng hoặc côn trùng thui mlm

này chắc con gì đốt thôi k phải tay chân miệng đâu m

Này là con gì đốt. Tay chân miệng hành sốt nè mom

có thể là muỗi thôi mom mom bôi kem cho dịu da bé

Tay chân miệng là bé sốt đó Mom, khó chịu lắm

Nốt đỏ ở miệng ko mom

1y ago

k mom ạ bé ở gần thôi e nhìn sưng lên như con gì đốt ý nhưng e k có chắc ạ