Sắm đồ đi sinh.

Các mom bắt đầu sắm đồ từ tuần thứ mấy vậy ạ? 23w bắt đầu sắm có sớm quá không ạ?#lần_đầu_làm_mẹ #Làmmẹlầnđầu #_cho_em_ý_kiến_với_ạ

Sắm đồ đi sinh.
8 Các câu trả lời

Mình hơn 30w mới sắm không cần vội quá đâu mom ạ , săn sale Shoppe dần 1 vài món là được nè

Ko lên sắm nhiều quần áo sơ sinh cho con quá vì sau 1 tháng con đã thay đổi rồi

Dạ em thì mua dần từ từ tới lúc sinh luôn kk, sớm cũg kh sao đâu mom ạ.

1mo ago

Dạ sớm là do sợ siêu âm k thấy kĩ dc giới tính của bé ấy ạ theo em là thế. Tuần 25 e s.âm bs bảo bé gái, nên sắm mấy bộ bé gái. Tuần 29 đi s.âm thì bé k cho xem. Giờ 32w bs bảo bé trai. Hời ơi khổ 🤣🤣 hên là sắm đồ bé gái màu đấy bé trai cũg mang dc

b sắm từ từ, t toàn săn sale shopee trước

Tầm 28 tuần trở lên mới sắm nhé Mom

1mo ago

vâng ạ.

Tui 26 tuần đã háo hức sắm rồi.

1mo ago

mình cũng háo hức quá trời luôn mom ơi.

Tui 30w mới sắm😹

1mo ago

😂 mình nôn sắm đồ quá trời luôn.

3 thág cuối ạ