Mẹ bầu 13w

Các mom 13w có còn nghén không ạ? Em nghén mãi phải làm sao đỡ đc ạ?#tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

18 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn nhiều hoa quả, uống nước cam, sữa tươi không đường với ngũ cốc dinh dưỡng bầu giảm nghén ấy. ngũ cốc thơm ngon dễ uống chứa nhiều vitamin, axit folic, omega3-6 rất tốt mà vào con lắm mẹ khỏe đỡ táo bón thai kỳ hiệu quả. trộm vía bé nhà mình phát triển khỏe mạnh lúc sinh bé được 3,6 kg,mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

có ng nghén đến khi sinh luôn ý chứ.. mom chia nhỏ bữa ăn.. ăn khoai lang, trái cây, sữa chua thêm vào nhé..

cố lên mom, mình nghén đến 20w kìa mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào

C uống nước mía vào là từ từ hết nghén hà e cũng vậy nà c

tùy mỗi ng nữa mom, có ng còn nghén đến lúc sinh, mom chia nhỏ bữa ăn nha

m uống chút trà gừng xem có bớt ko nhé chúc m và bé nhiều skhoe

có người nghén tới lúc đẻ ấy m, cố gắng vì con nè

mình cũng nghén hết 12w nè m. nên tùy người nè m ơi

cố lên mom, ít bữa là đỡ thôi

Mình hồi có bầu không nghén