Rạn da ở mẹ bầu

Các me oi cho e hỏi là giờ bầu 30 tuần rồi chắc bôi thuốc chống rạn ko kịp đâu nhỉ ?? E định đẻ xong bôi có được ko ạ ?? Mà các mẹ ai biết dùng loại nào trị rạn tốt ko ạ .. E thấy trên fb nó quảng cáo tinh dầu cọ malaysia mà ko biết dùng hiệu quả ko nữa .. Mn đang dùng loại nào vậy ạ chỉ e với 😩😩😩😩help me !!! #BẦU

Rạn da ở mẹ bầu
25 Các câu trả lời

Em bôi từ 13w, đến tháng thứ 8 bụng vẫn đẹp lắm. Nhưng đến 35w bắt đầu rạn te tua như xơ mướp luôn. 4 tháng đầu em dùng Bio-oil, từ tháng thứ 8 dùng Tinh dầu cọ Bemum, mà vẫn thấy rạn, nên cũng chả biết có ăn thua không. Nói chung tuỳ cơ địa ạ!