Lần đầu làm mẹ

Các M ơi... E đc 11w oy...e có thể uống 1 ly nhỏ nước dừa đc k....1 tuần mình uống 2 ly thì có ảnh hưởng gì k các M #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #BẦU

12 Các câu trả lời

5 tháng hẵng uống cho chắc cú nha mom. Chứ uống sớm nguy hiểm lắm. Cố gắng đi mom, vì con. Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

Chưa uống dc đâu m ơi, uống nước dừa từ tuần thứ 20 là ổn nhất mà mỗi tuần chỉ 2 trái thôi. m mới 11w đừng nên uống kể cả nước mía luôn

3 tháng đầu kiêng nước dừa, thơm, mực, rau ngót, rau răm, đu đủ xanh và khổ qua kiêng suốt thai kỳ luôn ạ. Bs khám cho em dặn vậy

k m nha Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

tùy sk của mom bs sẽ cho uống sớm hay muộn, mom nên hỏi ý kiến bs nha..mình lúc12w bs cho uống

K đau bụng là k s, nhưng m đừng uống sớm quá , qua 3 tháng thì uống bình thường

Chưa uống được m ơi đợi 4,5 tháng rồi uống

20w mới uống đc nha Mom. 1 tuần 2 trái thôi

tốt nhất là không mẹ ơi