Sinh mổ.

Các M ơi có cách nào cho bụng nó xẹp và căng lại như trước k ạ? E sinh mổ được 24 ngày r ạ.#xin_ý_kiến #xinkinhnghiem

9 Các câu trả lời

từ từ mom ơi, mới sinh mổ, vết thương chưa lành thì ko nên làm gì cả, khi mang thai bụng to dần bao lâu thì mình cũng phải cho thời gian để bụng xẹp lại chứ ko thể nào bắt bụng xẹp lại trong vài ngày đc. Giờ quan trọng là ăn uống và giữ sức khoẻ để lo cho con nha

chưa đâu m ơi. mình sinh mổ 6m vẫn còn thấy bụng nè. chịu khó cho bé bú mẹ nhanh giảm cân à

Từ từ mom ơi. Vì mổ nên phải chờ lành hẳn rùi sau đó mới ém đc bụng ah

từ từ mới xẹp dc m ơi,mình 15 tháng rồi mà vẫn còn thấy bụng nè

Phải có thời gian chứ m ko phải cứ sih xog là xẹp ngay đk đâu

từ từ cho bé bú sẽ xẹp thôi mom, khi ăn mom nằm sấp mà ăn

từ từ mom ơi, đang cho con bú mà

phải từ từ mom à

từ từ m